THE SCENTS

 

Lakley

กับกลิ่นที่ทางเรารังสรรจากกลิ่นดอกไม้หลายชนิด

ที่ให้กลิ่นหอมหวานนุ่มลึก กลิ่นที่เย้ายวนแฝงความลึกลับเป็นอีกกลิ่นที่ยอดนิยมของเรา

 

Liela

กลิ่นSignature ดอกไม้ที่ทางเราเบลนด์ขึ้นมาเป็นพิเศษจากดอกไม้ไทยและดอกไม้นำเข้าหลายชนิด กลิ่น หอมเย็น ละมุน ที่เมื่อใครได้กลิ่นก็จะนึกถึง การกระโจนไปในทุ่งดอกไม้ ได้ทันที

 

Frangipani

ลีลาวดี กลิ่นหอมระดับสปาไทยนิยมใช้ที่สุด ทางเราคัดสรรกลิ่นหอมจากดอกลีลาวดียามเช้าที่สมบูรณ์ เพื่อสกัด เป็นกลิ่นที่มอบความสงบให้แก่คุณ  กลิ่นหอมจาก ลีลาวดี จะช่วยให้คุณนอนหลับสบาย ผ่อนคลายจากความตึงเครียด

 

Jasmin

มะลิ ดอกไม้สีขาวนวล พร้อมส่งกลิ่นหอมอบอวลอันเป็นเอกลักษณ์ ที่เลื่องลือ  
ทางแบรนด์เราคัดสรร แต่มะลิซ้อนที่กลิ่นหอมนุ่มลึก เท่านั้น มาเป็นส่วนประกอบของความหอมของเรา

Lemongrass

กลิ่นที่ทำให้คุณเข้าใกล้ความเป็นเอเชีย  ด้วยตะไคร้

ที่ทางเรา  สมุนไพรในวัฒนธรรมสุวรรณภูมิมักนำมาใช้เป็นเครื่องหอมและยาสมุนไพรมาอย่างช้านานด้วยคุณสมบัติเลื่องชื่อ

Thai Floral

กลิ่นดอกไม้แห่งรุ่งอรุณ มอบความรู้สึก บริสุทธิ์ สดชื่น แจ่มใส มั่นใจ.ที่ทางเรา คัดสรร ดอกไม้ไทยลือชื่อ ไม่ว่าจะเป็นดอกบัว ดอกปีบ และ กล้วยไม้ ดอกไม้ท้องถิ่นอันเป็นส่วนผสมสำคัญที่บ่งบอกความเป็นตัวตนชาวสยามให้สมเป็นสุวรรณภูมินถิ่นเกสร

Ginger x Lemongrass

ขิงสมุนไพรอันลือชื่อมานานของชาวเอเชีย ที่ให้คุณสมบัติเผ็ดร้อนช่วยกระตุ้นระบบการทำงานของร่างกายมาพร้อมกับตะไคร้ สมุนไพรโด่งดังของไทย ที่จะมาช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่น มีพลังในการทำงานทุกๆวัน

Wild Flower

กลิ่นหอม เย็น ให้ความสงบทุกครั้งที่ได้กลิ่น จินตนาการถึงน้ำตกกลางป่าดงดิบ กับกลิ่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหิมพานต์ป่าในวรรณคดี มีส่วนผสมจากกล้วยไม้ ช้างกระ และเอื้อง อันเป็นดอกไม้ป่าของไทย

Sakura

จาก แรงบรรดาลใจจาก ทุ่งนางพญาเสือโคร่ง

ดอยแม่สลอง จ.เชียงราย ดอกไม้กลุ่มตระกูล นางพญาเสือโคร่ง เป็นดอกไม้ในวงตระกูลเดียวกับดอกซากุระ พร้อมดอกสีชมพูทั้งต้น ให้กลิ่นหอมหวานอมเปรี้ยว เปรียบกับความรักของหญิงสาว สดใสและหัวใจที่เข้มแข็ง ทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า มุ่งมั่น 

 

Classic Rose

กุหลาบซ้อนแดงสด ที่เราคัดมา แทนความรักที่จริงจัง มั่นคงและลึกซึ้ง ชาวสยามเรียนรู้ในการแสดงออกในความรักโดยใช้กุหลาบมาช้านาน หากคุณกำลังมีความรักที่กำลังเบ่งบาน ขอให้เราได้มอบประสบการณ์ผ่านความหอมด้วยกุหลาบที่ดีทีสุดผ่านกรรมวิธีที่ทำให้ความหอมยาวนานเหมือนความรักของสองเรา

Aquara Blossom

หอมนุ่มละมุน เหมือนราตรีใต้แสงจันทร์ กลิ่นหอมพิเศษ ที่เราคัดสรรมาจากดอกไม้นานาพันธุ์ที่จะเชิญคุณให้ตกอยู่ในภวัง จากสารสกัดจากดอกไม้ที่ให้คุณสมบัติหอมนาน ยิ่งทำให้คุณรู้สึกถึงความสุขตลอดคืนเพื่อวันใหม่ที่สดใส

Aunchun

หากคุณกำลังต้องการความสดใสสนุกสนานด้วยความหอมชื่นใจ และรู้สึกอารมดี  เราอยากมอบประสบการณ์ความหอมจากดอกไม้ไทยที่จะทำให้คุณรู้สึกคลายกังวลและสุขภาพจิตดีขึ้นด้วยความหอมระดับพรีเมี่ยมยาวนาน