10 กลิ่นสร้างความโรแมนติกในเดือนแห่งความรัก

10 กลิ่นสร้างความโรแมนติกในเดือนแห่งความรัก

หากกล่าวถึงเดือนแห่งความรัก ก็คงจะเป็นช่วงของเทศกาลวาเลนไทน์ และแน่นอนว่าในช่วงเดือนแห่งความรักนี้คุณหนุ่มๆสาวๆ ทั้งหลาย คงไม่พลาดที่จะต้องมีของขวัญมามอบให้กัน สำหรับของขวัญที่มอบให้แก่กันนั้นก็จะมีมากมายหลายอย่างแตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับรสนิยมของผู้ให้และผู้รับนั่นเอง สำหรับของขวัญที่ทางเว็บเพจของเราจะแนะนำนั่นก็คือ “เทียนหอมอโรมา” สาเหตุที่แนะนำก็เพราะว่าสามารถเก็บไว้ได้นาน ดูมีคุณค่าทั้งแก่ผู้ให้และผู้รับ สามารถมอบให้ได้ทุกเพศทุกวัย ซึ่ง 10 กลิ่นที่ทางเราจะแนะนำ ได้แก่

ความโรแมนติกที่สร้างได้

กลิ่นโรแมนติก
กลิ่นสร้างความโรแมนติก

1.Sakura

เป็นกลิ่นที่แสดงถึงความหอมหวาน สดใส มุ่งมั่น รู้สึกกระปรี้กระเปร่า ส่วนความหมาย คือ ความสำเร็จความเข้มแข็ง และลักษณะเด่นอีกอย่างก็คือ สื่อความหมายว่าพร้อมจะสู้ตายด้วยกัน แม้ชีวิตจะแสนสั้น แต่จะเจิดจ้าและงดงาม

2.Classic Rose

กลิ่นที่สกัดจากดอกกุหลาบสีแดงสด หอมสดชื่น สื่อความหมายถึงความเร่าร้อน แต่ก็แฝงไว้ด้วยความปรารถนาดี ความห่วงใยที่มีให้กัน และความรักนิรันดร์กาล

กลิ่นของความรัก
กลิ่นของความรัก

3.Liela

กลิ่นดอกไม้ที่ผสมผสานขึ้นมาเป็นพิเศษจากดอกไม้ไทยและดอกไม้ต่างประเทศหลายชนิด เป็นกลิ่นที่มีความนุ่มนวลหอมเย็นละมุน ประดุจยืนอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ สื่อความหมายถึงการมีเสน่ห์เย้ายวนชวนมอง สื่อถึงความหรูหรามีระดับ

กลิ่นกระตุ้น
กลิ่นกระตุ้น

4.Jasmine

กลิ่นหอมของดอกมะลิ เป็นกลิ่นที่มีความนุ่มนวลความน่าทะนุถนอม และแฝงไปด้วยความรักอันแสนบริสุทธิ์ รักอย่างแท้จริง เหมาะแก่การมอบให้คนที่เรารักและเคารพอย่างสุดซึ้ง หรือผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ


5.Lakley

เป็นกลิ่นที่แสดงถึงความหอมหวาน ความสุขุมนุ่มลึก และแฝงไว้ด้วยความลึกลับน่าค้นหา สำหรับความหมายของดอกรักเร่นั้น แสดงถึงความสูงศักดิ์ ความสง่างามตลอดกาล เนื่องจากดอกรักเร่เป็นดอกไม้ที่ค่อนข้างจะหายาก จึงมีนัยที่บ่งบอกถึงรักเมื่อแรกเจอ รักแรกพบ เพราะเพียงแค่เห็นครั้งแรกก็ตกหลุมรักทันที

6.Beyond Paradise

เป็นกลิ่นที่แสดงถึงความน่าหลงใหล น่าทะนุถนอม เป็นกลิ่นที่มีส่วนผสมพิเศษจากดอกไม้เขตร้อนหลายชนิด เหมาะแก่การที่หนุ่มๆ จะมอบให้สาวๆ ที่รัก เพื่อแสดงถึงความต้องการจะปกป้อง ดูแล และเอาใจใส่

7.Lavender

กลิ่นที่ช่วยให้ผ่อนคลาย ช่วยระบายความเครียด ความกังวล ช่วยให้จิตใจรู้สึกสงบ ตามตำนานของดอก
ลาเวนเดอร์นั้นมีการเล่าสืบต่อกันมาว่า พระนางคลีโอพัตราได้ฉีดพรมความหอมที่มีกลิ่นลาเวนเดอร์ลงไปบนร่างกายเพื่อที่จะยั่วยุคนรักของเธอ และยังมีตำนานเล่าขานอีกว่าคู่รักจะไม่มีวันทะเลาะกันเมื่อใช้กลิ่นลาเวนเดอร์โปรยลงบนเตียง หรือฉีดพรมร่างกาย

8.Thai Floral

กลิ่นแห่งความสดชื่นรับรุ่งอรุณ มอบความรู้สึกบริสุทธิ์สดชื่นแจ่มใส เพิ่มความมั่นใจให้ผู้ที่ได้สูดดม ซึ่งกลิ่นนี้ได้สกัดมาจากดอกไม้ของไทยหลายชนิดซึ่งมีดอกไม้มงคล เช่น ดอกบัว ดอกปีป และกล้วยไม้รวมอยู่ด้วย เหมาะแก่การมอบให้คนที่เรานับถือ เช่น เจ้านายที่เคารพ เพื่อนร่วมงานที่แสนดี และญาติผู้ใหญ่ต่างๆ

9.Vanilla

เป็นกลิ่นแห่งความเรียบหรู ดูมีสไตล์ ดูเย้ายวน มีลักษณะเฉพาะและคลาสสิค ช่วยให้นอนหลับสบายคลายความกังวล ต้นกำเนิดของ Vanilla นั้น เป็นกลิ่นที่ได้จากฝักของกล้วยไม้สกุล “Vanilla” ต้นกำเนิดจากเม็กซิโก ส่วนชื่อวานิลลามาจากคำในภาษาสเปนว่า “ไบย์นียา” (Vainilla) ซึ่งแปลว่าฝักเล็กๆ มักถูกนำมาใช้แต่งกลิ่นในการทำอาหารและไอศกรีม เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญเนื่องในโอกาสต่างๆ ได้ทุกเวลา

10.Aquara blossom

กลิ่นหอมนุ่นละมุนประดุจดังอยู่ท่ามกลางราตรีใต้แสงจันทร์ ทำให้คนที่สูดดมรู้สึกตกอยู่ในภวังค์จนยากที่จะถอนตัว เหมาะที่จะมอบเป็นของขวัญสำหรับคนที่เราแอบรักแอบชื่นชม ราวกับสะกดให้เขาตกอยู่ภายใต้อำนาจของความรัก