ประเภทของเทียนหอม Wax Candles

ประเภทของเทียนหอม ช่วงพักหลังมานี้ใคร ๆ  ก็มีเทียนหอมติดบ้านเพื่อจุดสร้างบรรยากาศให้บ้านหอมและช่วยให้เราผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า เทียนหอมมีแบบไหนบ้าง แล้วเราควรเลือกใช้เทียนประเภทไหนที่จะตอบโจทย์บ้านของเรา วันนี้จึงพามารู้จักกับไขเทียน(Wax candles)และประเภทของไขเทียนที่นิยมนำมาใช้ทำเทียนหอมกัน ไขเทียน(Wax candles)คือเชื้อเพลิงของเทียน เมื่อจุดเทียนหอม ขี้ผึ้งจะละลาย ระเหยกลายเป็นไอและเผาไหม้ ซึ่งจะทำให้เกิดความร้อนและแสง น้ำมันเกือบทุกชนิดสามารถเปลี่ยนเป็นขี้ผึ้งได้ ทำให้มีไขมากมายที่สามารถนำมาใช้ทำเทียน ไขเทียนแต่ละชนิดมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ทำให้บางชนิดสามารถส่งกลิ่นหอมได้ดีกว่า ในขณะที่บางชนิดสามารถเผาไหม้ได้ช้าและทำให้เกิดเปลวไฟที่ไร้ควัน 1. พาราฟิน ( Paraffin wax ) เป็นเทียนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากราคาถูกและหาง่าย ผลิตมาจากน้ำมันดิบไม่มีกลิ่นเฉพาะ สามารถทำให้เป็นกลิ่นหรือสีได้ชัดเจนตามต้องการและสามารถขึ้นเป็นรูปทรงได้ จึงนิยมนำมาทำเทียนหอมที่มีรูปแบบและสีสันต่างๆ แต่ข้อเสียที่ทำให้หลายคนเลิกใช้เทียนหอมที่ทำจากพาราฟินคือทำให้เกิดเขม่าและควันดำ อาจก่อให้เกิดสารพิษสะสม เทียนหอมที่ทำจากพาราฟิน ภาพจาก https://www.pinterest.com/   2. ไขถั่วเหลือง ( Soy wax ) ผลิตจากน้ำมันถั่วเหลือง เป็นเทียนไขพืชที่นิยมใช้กันเป็นอย่างมาก เนื่องจากราคาค่อนข้างถูกกว่าเทียนออร์แกนิกชนิดอื่นๆ สามารถหาซื้อได้ง่าย ข้อดีของไขถั่วเหลืองคือ เทียนที่ทำจากไขถั่วเหลืองมีการเผาไหม้ช้า จึงสามารถใช้งานได้นานกว่าเมื่อเทียบกับเทียนไขพาราฟิน P.F. CANDLE Co. แบรนด์เทียนหอมที่ทำจากไขถั่วเหลือง https://pfcandleco.com/   3. ไขมะพร้าว ( Coconut […]

กลิ่นหอมกับบรรยากาศดินเนอร์สุดแสนโรแมนติก

กลิ่นหอมกับบรรยากาศดินเนอร์สุดแสนโรแมนติก กลิ่นหอมกับบรรยากาศดินเนอร์สุดแสนโรแมนติก โอกาสพิเศษสำหรับคู่รักที่จะได้แสดงความรักต่อกัน ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลวันวาเลนไทน์ ครบรอบแต่งงาน หรืออาจจะเป็นแค่วันธรรมดาที่คุณอยากใช้เวลาด้วยกัน ช่วงเวลานั้นจะยิ่งน่าประทับใจขึ้นไปอีก หากคุณอยู่ในบรรยากาศที่มีกลิ่นหอม ๆสุดโรแมนติก 1. กลิ่นหอมแนว Oriental กลิ่นนี้มีความแพงและความเซ็กซี่ยามค่ำคืนสุด ๆ เสริมเสน่ห์เย้ายวน เป็นกลิ่นที่สไตล์ หรูหรา เหมาะที่สุดคือจุด Taper Candle ที่มีกลิ่นหอม ๆของช่วงเวลาดินเนอร์ ในโซนไพรเวทของภัตตาคารสุดหรู https://www.whatsuplife.in/rajasthan/blog/best-romantic-restaurants-jaipur 2. กลิ่น Cozy กลิ่นหอมอบอุ่น สามารถเพิ่มบรรยากาศและความหอมด้วยกลิ่นหอมที่เย็นสดชื่น เหมาะกับการจุดในห้องรับประทานอาหารกันเพียงสองเรา https://th.articlewedding.com/wedding-preparations/ideas-for-wedding/house-wedding.html 3. กลิ่นแนว Floral หรือกลิ่นที่ได้จากดอกไม้นานาชนิด สำหรับโอกาสพิเศษอย่างเช่นวันเกิด วันครบรอบ หรือวันวาเลนไทน์ ลองเลือกเทียนหอมที่มีกลิ่นเย้ายวนอย่างดอกกุหลาบ ดอกกะดังงา ซึ่งเป็นกลิ่นที่ดูไม่เป็นทางการจนเกินไป จึงเหมาะสำหรับการออกเดตยามค่ำคืนอีกด้วย https://th.articlewedding.com/wedding-preparations/ideas-for-wedding/house-wedding.html 4. กลิ่น Neroli Explained เป็นกลิ่นแนวสดชื่นแถมยังมีกลิ่นหวาน ๆ ของดอกไม้ หากคุณตั้งใจจะกวาดทุกสรรพสิ่งบนโต๊ะออกแล้วเหลือคุณเป็นผู้ชนะแค่คนเดียว แนะนำกลิ่นเนโรลี่ หรือกลิ่นดอกส้ม จะเหมาะกับยุทธการณ์แสนเซ็กซี่ของคุณ https://www.slubnewibracje.pl/kategoria/weselne-inspiracje/page/4/ […]

กลิ่นที่เหมาะสมกับตัวเราในชีวิตประจำวัน

กลิ่นที่เหมาะสมกับตัวเราในชีวิตประจำวัน กลิ่นที่เหมาะสมกับตัวเราในชีวิตประจำวัน เพราะการดำรงชีวิตของเราในแต่ละวัน มักมีอารมณ์ที่เกิดขึ้นหลากหลายรูปแบบ วันนี้อยากมาแนะนำกลิ่นหอมที่เข้ากับสถาณการณ์หรืออารมณ์ของเราในช่วงเวลานั้น ๆ ผ่านการสร้างกลิ่นหอมต่าง ๆที่เลือกตามความเหมาะสมและรสนิยมของแต่ละคน 1. กลิ่นดอกไม้ (Floral)  เหมาะกับสาว ๆเนื่องจากกลิ่นนี้ให้ความรู้สึกมีเสน่ห์ นุ่มนวล อ่อนหวานและเบิกบาน เฉกเช่นวันที่เรานัดเดทกับคนรัก กลิ่นหอมของดอกไม้จะทำให้เราเป็นเจ้าหญิงแสนสวยที่กำลังรอคอยเจ้าชายรูปงาม 2. กลิ่นสมุนไพร (Herb) ใช้ได้ในทุกโอกาส มักจะมีเอกลักษณ์ของสมุนไพรแต่ละชนิดที่เป็นส่วนผสม ทำให้รู้สึกสะอาด สดชื่น กลิ่นสมุนไพรจะช่วยคลายกังวลในวันที่เหนื่อยล้า คิดอะไรไม่อออกได้อีกด้วย 3. กลิ่นไม้ (Woody) เป็นกลิ่นแนวหอมอบอุ่นเน้นความเป็นสุภาษบุรุษ มักประกอบไปด้วยสนซีดาร์ แพทชูลี หญ้าแฝก เป็นต้น และแฝงอยู่ในกลุ่มน้ำหอมผู้ชาย แต่ยังมีความเป็น Unisex เนื่องจากเป็นกลิ่นที่เข้มแบบธรรมชาติ แถมกลิ่นยังไม่หนักเกินไปอีกด้วย หากคุณผู้หญิงท่านใดเลือกใช้กลิ่นนี้ บ่งบอกได้เลยว่าเป็นผู้หญิงใจเด็ดคนนึงเลยทีเดียว 4. กลิ่นเครื่องเทศ (Oriental) เป็นกลิ่นที่มีความเผ็ดและความหวานอยู่ข้างใน ให้ความรู้สึก หรูหรา มีระดับ กลิ่นแนวนี้เป็นกลิ่นที่ติดทน ติดนาน ผู้ชายคนไหนได้กลิ่นแล้วจะจดจำค่ำคืนสุดแสนโรแมนติกกับคุณมิรู้ลืม 5. กลิ่น (Citrus) ให้ความสดชื่นแน่นๆ […]

18 สิ่งที่มีในห้องนอนแล้วทำให้นอนหลับสบายยิ่งขึ้น

18 สิ่งที่มีในห้องนอนแล้วทำให้นอนหลับสบายยิ่งขึ้น การจัดวางสิ่งของ แม้กระทั่งการนำสิ่งของเข้ามาในห้องนอนควรถูกออกแบบและตกแต่งออกมาให้ดูเป็นCozy place หากเราจัดสภาพแวดล้อมในห้องนอนใหม่ให้แตกต่างจากที่เคย นั่นอาจจะช่วยให้ห้องนอนของเรากลายเป็นสวรรค์ของเราได้ยิ่งขึ้น 1.Night Cream ครีมบำรุงตอนกลางคืนนอกจากจะช่วยเติมน้ำให้ผิวแล้ว ยังทำให้การนอนหลับเป็นไปได้อย่างง่ายดาย การใช้Night Creamก่อนนอนยังฟื้นฟูบำรุงผิวในยามหลับใหลตื่นมาหน้าไบร์ท แถมกลิ่นบาง ๆ ของNight Creamนั้นยังมีผลกับการนอนหลับอีกด้วย เราอยากแนะนำ Laneige Sleeping Mask ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกผ่อนคลาย แถมหลับสบายยิ่งกว่าเดิม (www.laneige.com/th) 2.ต้นไม้ เมื่อเรากลับเข้ามาในห้องนอน เราควรจะมีห้องนอนที่ทำให้จิตใจของเราร่มเย็นเป็นสุขควรค่ากับการนอนหลับ ซึ่งการปลูกต้นไม้ช่วยสร้างบรรยากาศนั้นได้ จึงขอแนะนำต้นเดหลี ซึ่งได้รับการคอนเฟิร์มจาก NASA ว่าเดหลีช่วยดูดซับสารพิษจากอากาศในห้องนอนเกือบทุกชนิด แถมยังช่วยดักจับสปอร์เชื้อราในอากาศและช่วยฟอกอากาศได้ดีมากถึง 60% ทำให้เรานอนหลับสบายยิ่งขึ้นไปอีก 3.แสงไฟ การที่จะทำให้ห้องนอนมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เหมาะแก่การนอนนั้นไม่ควรทำให้ห้องดูมืดหรือทึบจนเกินไปจนดูหดหู่ และไฟในห้องนอนควรเลือกวัตต์ที่มีความสว่างน้อย ๆ ทั้งยังสามารถปรับระดับความสว่างของแสงได้ โดยก่อนนอนสัก 1-2 ชั่วโมง ควรปรับให้มีความสว่างน้อยลง เพื่อให้ร่างกายรับรู้ว่าต้องการจะพักผ่อน การที่เราลดแสงนั้นยังทำให้ร่างกายรู้สึกง่วงขึ้นอีกด้วย (www.iverlight.com) 4.เทียนหอม การมีเทียนหอมหรือมีกลิ่นหอมไว้ในห้องนอนจะทำให้ห้องนอนไม่มีกลิ่นอับและทำให้เรารู้สึกสดชื่นเมื่อเข้ามาในห้อง โดยกลิ่นจะส่งผลกับการนอนหลับสบายส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นคาโมมายด์ หรือกลิ่นลาเวนเดอร์ อย่างเช่น เทียนหอมกลิ่นลาเวนเดอร์จากแบรนด์THANIYAเป็นกลิ่นที่ช่วยรักษาสมดุลทางอารมณ์ บรรเทาอาการนอนไม่หลับ […]

การสร้างกลิ่น Sensory Marketing

การสร้างกลิ่น Sensory Marketing การสร้างกลิ่น เพราะ​มนุษย์​ มีการเลือกรับ การรับรู้​ ผ่านรูปรส กลิ่น​เสียง​ มนุษย์​เราสามารถ รับรู้กลิ่น ได้มากกว่าสัมผัสอย่างอื่น เรา สร้างบรรยากาศและความประทับใจผ่ทนกลิ่นหอมได้  นอกจากนี้​ เราสามารถถอด พฤติกรรม ความชอบ หรือไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ของตัวเราด้วย “กลิ่นหอม” ที่หลากหลายเพื่อให้ตรงตามความต้องการของตัวเอง เพราะกลิ่นที่ดีจะช่วยในการกระตุ้นอารมณ์และช่วยให้ผ่อนคลายได้นั่นเอง 1. กลิ่นดอกไม้ ช่วยบรรเทาอาการปวดศีรษะ ความผ่อนคลายจะทำให้จิตใจสงบนิ่ง ไม่ฟุ้งซ่านคลายความกังวลได้ดี รู้สึกเย็นใจ แถมยังช่วยให้นอนหลับได้ดีขึ้น และตื่นขึ้นมาสดชื่นมากขึ้น เหมาะสำหรับวันที่มีอากาศร้อน ๆ ยกตัวอย่างกลิ่นดอกไม้จำพวกนี้ เช่น กลิ่นดอกลาเวนเดอร์ ช่วยในเรื่องคลายความเครียด ความกังวล แถมยังช่วยให้หลับสบาย กลิ่นดอกคาโมมาย ช่วยทำให้หลับง่ายหลับสบาย ตื่นมารู้สึกอารมณ์ดีแถมยังใจเย็นขึ้นอีกด้วยกลิ่นดอกมะลิ ช่วยคลายกังวลและเพิ่มความมั่นใจไปในตัวด้วย ( sistacafe.com/summaries/17423 , idofragrance.com , pharmacy.mahidol.ac.th) 2. กลิ่นผลไม้และสมุนไพร กลิ่นแนวนี้ค่อนข้างมีความแรง ช่วยทำให้ลดความวิตกกังวล และมีการศึกษาพบว่า “ผู้หญิง” ที่สูดดมกลิ่นเปลือกส้มในระหว่างการทำงานที่เครียด ๆ […]

46 ดอกไม้ที่ส่งกลิ่นหอม

46 ดอกไม้ที่ส่งกลิ่นหอม เสน่ห์อีกอย่างของพรรณไม้ ไม่เพียงแต่ให้สีสันและรูปทรงงดงามเท่านั้น แต่ยังมีกลิ่นหอมชวนหลงใหล โดย ดอกไม้ที่มีกลิ่นหอม แต่ละชนิดจะมีช่วงเวลาแบ่งบานและส่งกลิ่นหอมแตกต่างกัน กลิ่นหอมจากดอกไม้ อาจเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้คุณได้ลดความเครียด ลดความเหนื่อยล้าของการทำงาน ช่วยชาร์จแบตร์ให้กับร้างกายในช่วงเวลาที่มีความสุขและได้พักพ่อนเต็มที่มาดูกันว่ากลิ่นหอมจากดอกไม้ที่จะส่งกลิ่นหอมให้คุณได้ผ่อนคลายมีอะไรกันบ้าง 1. มะลิลา มะลิลาเป็นไม้พุ่มรอเลื้อยขนาดเล็ก ออกดอกตลอดทั้งปี มีกลิ่นหอมแรงและหอมตลอดทั้งวันจะหอมมากในช่วงเช้าและเย็น ดอกแห้งสามมารถนำไปปรุงยาหอมและช่วยแก้ไข้ ในส่วนของราก ฝนรับประทาน แก้ร้อนใน เสียดท้องรักษาโรคหลอดลมอักเสบ และขับประจำเดือน Cr. http://clgc.agri.kps.ku.ac.th/resources/new-fragrant/jasminumsam.html 2. มะลิซ้อน มะลิซ้อนเป็นไม้พุ่มขนาดเล็กถึงกลาง เป็นพันธุ์ไม้หอมที่ปลูกง่าย เจริญเติบโตรวดเร็ว มีกลีบดอกแน่น ออกดอกตลอดทั้งปี แต่ออกดอกน้อยช่วงฤดูหนาว มีกลิ่นหอมตลอดทั้งวัน ​“ใบ” รักษาแผลฝีพุพอง แก้ไข้และขับน้ำนม ”ราก” แก้ร้อนใน เสียดท้อง รักษาหลอดลมอักเสบ ขับประจำเดือน และ “ดอกแก่” ช่วยแก้หืด บำรุงหัวใจ Cr. http://clgc.agri.kps.ku.ac.th/resources/old-fragrant/jasminums.html 3. โมก โมกเป็นไม้พุ่มขนาดกลาง มักพบขึ้นตามป่าละเมาะที่ชื้น และตามป่าดงดิบ ออกดอกเป็นช่อ ดอกมีกลิ่นหอมเย็น ในตอนค่ำจะมีกลิ่นหอมแรงกว่าตอนกลางวัน […]

10 กลิ่นสร้างความโรแมนติกในเดือนแห่งความรัก

10 กลิ่นสร้างความโรแมนติกในเดือนแห่งความรัก หากกล่าวถึงเดือนแห่งความรัก ก็คงจะเป็นช่วงของเทศกาลวาเลนไทน์ และแน่นอนว่าในช่วงเดือนแห่งความรักนี้คุณหนุ่มๆสาวๆ ทั้งหลาย คงไม่พลาดที่จะต้องมีของขวัญมามอบให้กัน สำหรับของขวัญที่มอบให้แก่กันนั้นก็จะมีมากมายหลายอย่างแตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับรสนิยมของผู้ให้และผู้รับนั่นเอง สำหรับของขวัญที่ทางเว็บเพจของเราจะแนะนำนั่นก็คือ “เทียนหอมอโรมา” สาเหตุที่แนะนำก็เพราะว่าสามารถเก็บไว้ได้นาน ดูมีคุณค่าทั้งแก่ผู้ให้และผู้รับ สามารถมอบให้ได้ทุกเพศทุกวัย ซึ่ง 10 กลิ่นที่ทางเราจะแนะนำ ได้แก่ ความโรแมนติกที่สร้างได้ 1.Sakura เป็นกลิ่นที่แสดงถึงความหอมหวาน สดใส มุ่งมั่น รู้สึกกระปรี้กระเปร่า ส่วนความหมาย คือ ความสำเร็จความเข้มแข็ง และลักษณะเด่นอีกอย่างก็คือ สื่อความหมายว่าพร้อมจะสู้ตายด้วยกัน แม้ชีวิตจะแสนสั้น แต่จะเจิดจ้าและงดงาม 2.Classic Rose กลิ่นที่สกัดจากดอกกุหลาบสีแดงสด หอมสดชื่น สื่อความหมายถึงความเร่าร้อน แต่ก็แฝงไว้ด้วยความปรารถนาดี ความห่วงใยที่มีให้กัน และความรักนิรันดร์กาล 3.Liela กลิ่นดอกไม้ที่ผสมผสานขึ้นมาเป็นพิเศษจากดอกไม้ไทยและดอกไม้ต่างประเทศหลายชนิด เป็นกลิ่นที่มีความนุ่มนวลหอมเย็นละมุน ประดุจยืนอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ สื่อความหมายถึงการมีเสน่ห์เย้ายวนชวนมอง สื่อถึงความหรูหรามีระดับ 4.Jasmine กลิ่นหอมของดอกมะลิ เป็นกลิ่นที่มีความนุ่มนวลความน่าทะนุถนอม และแฝงไปด้วยความรักอันแสนบริสุทธิ์ รักอย่างแท้จริง เหมาะแก่การมอบให้คนที่เรารักและเคารพอย่างสุดซึ้ง หรือผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ 5.Lakley เป็นกลิ่นที่แสดงถึงความหอมหวาน ความสุขุมนุ่มลึก […]

การตกแต่งบ้านโดยใช้เซรามิก

เซรามิกแต่งบ้าน

ในการตกแต่งบ้านสวยหรู โดยใช้เซรามิก ในการตกแต่งบ้านให้ดูสวย หรูหรา การเลือกของตกแต่งที่จะมาอยู่ในบ้านก็เป็นหนึ่งในสื่งสำคัญ เพราะบ้านหากปราศจากการตกแต่งที่ดีแล้วนั้นอาจจะดูโล่ง ๆ เพียงแค่ใส่ใจในการเลือกของตกแต่งบ้านสวยๆ เพียงไม่กี่ชิ้น สามารถเปลี่ยนอารมณ์และ และเปลี่ยนบรรยากาศให้บ้านมีความรู้สึกใหม่ๆได้เลย ยิ่งในปัจจุบันด้วยแล้ว หนึ่งในเทรนด์การตกแต่งบ้าน ที่เป็นที่ยอดนิยม คือการใช้ วัสดุหรือเฉดสีใหม่ที่จะใส่เข้าไปในบ้านให้การตกแต่งบ้านไม่น่าเบื่อ     หลักการเลือกของตกแต่งบ้าน ในการเลือกของมาตกแต่งบ้านนั้น ประเด็นสำคัญที่เราต้องวางไว้คือเราต้อง มีการวางภาพที่เราต้องการไว้ก่อนเช่น สไตลล์มินิมัล โมเดิรน์ หรือสไตล์ไทยร่วมสมัย บ้านแบบไทยนโบราณ  เรื่มแรกเลือกเฉดสีและพื้นผิวของเฟอร์นิเจอร์ ให้เข้ากับ ภาพลักษณ์ ที่เราต้องการหลังจากนั้น ลองเลือก Object ชิ้น Master Piece   ที่อาจจะมีลวดลายสอดคล้อง หรือ ลวดลายที่ฉีกออกไปในการที่จะทำให้ห้องดูแปลกใหม่ มาประดับ ในส่วนที่เราต้องการที่จะให้คนโฟกัส เช่นอาจจะเป็นกลางห้องโถง หัวเตียงตลอดไปจน โต๊ะรับแขกหลังจากนั้น ค่อยเติมสินค้าชิ้นเล็กๆเข้าไปทีหลัง ก็จะช่วยให้ ห้องดูหรูหรามากขึ้น   การใช้เซรามิกในการแต่งห้องให้สวยหรู เซรามิกก็ถือเป็นอีกหนึ่ง object ที่สถาปัตนิกชื่อดังนิยมใช้ เป็นตัวเลือกต้นๆเพราะเซรามิก นั้นทั้งเหมาะกับงาน ทั้ง Indoors […]

18 Cafe ดีไซน์สวย น่านั่ง สไตล์ Tropical

18 Cafe ดีไซน์สวย น่านั่ง สไตล์ Tropical สไตล์ Tropical เป็นการออกแบบสเปซภายในที่มีความโล่งกว้าง ให้ความรู้สึกโอ่โถง โปร่งสบาย ไร้ความอึดอัด โดยเน้นการสร้างบรรยากาศแห่งการอยู่อาศัยที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถสัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด วันนี้เรามี 18 Cafe ในสไตล์ Tropical สุดชิวในบรรยากาศที่สบาย จะมีร้านอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย 1. Grassroom Bangkok ที่มา : https://twitter.com/bkkmenu/status/903150479261265920 ถ้าอากาศร้อนๆ เราก็จะพาคุณมาสูดความสดชื่นให้เต็มปอดกับต้นไม้นานาชนิดที่ถูกยกมาตั้งไว้ในร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์ Tropical ที่ทำให้ Grassroom Bangkok กลายเป็นโอเอซิสใจกลางสยามสแควร์ เป็นที่พักหลบร้อน กับบรรยากาศที่สดโปร่ง และลวดลาย Elegance Jar งานเซรามิกลวดลายที่เขียนด้วยมือ สื่อถึงธรรมชาติสีเขียวและความอุดมสมบูรณ์ 2. Tropic City ที่มา : https://www.bkkmenu.com Tropic City ร้านสไตล์ Tropical สุดจัดจ้านที่โด่งดังในเรื่องของค็อกเทล ว่าคัดสรรมาอย่างดี ด้วยการผสมสานเมนูที่หลากหลาย รวมถึงบรรยากาศภายในร้านที่ตกกแต่งด้วยลวดลายของใบไม้สีเขียว และนกต่างๆ ทำให้ได้ฟีลเหมือนนั่งอยู่ในบาร์ในเกาะเล็กๆ […]