กลิ่นที่เหมาะสมกับตัวเราในชีวิตประจำวัน

กลิ่นที่เหมาะสมกับตัวเราในชีวิตประจำวัน

กลิ่นที่เหมาะสมกับตัวเราในชีวิตประจำวัน เพราะการดำรงชีวิตของเราในแต่ละวัน มักมีอารมณ์ที่เกิดขึ้นหลากหลายรูปแบบ วันนี้อยากมาแนะนำกลิ่นหอมที่เข้ากับสถาณการณ์หรืออารมณ์ของเราในช่วงเวลานั้น ๆ ผ่านการสร้างกลิ่นหอมต่าง ๆที่เลือกตามความเหมาะสมและรสนิยมของแต่ละคน

1. กลิ่นดอกไม้ (Floral)

 เหมาะกับสาว ๆเนื่องจากกลิ่นนี้ให้ความรู้สึกมีเสน่ห์ นุ่มนวล อ่อนหวานและเบิกบาน เฉกเช่นวันที่เรานัดเดทกับคนรัก กลิ่นหอมของดอกไม้จะทำให้เราเป็นเจ้าหญิงแสนสวยที่กำลังรอคอยเจ้าชายรูปงาม

2. กลิ่นสมุนไพร (Herb)

ใช้ได้ในทุกโอกาส มักจะมีเอกลักษณ์ของสมุนไพรแต่ละชนิดที่เป็นส่วนผสม ทำให้รู้สึกสะอาด สดชื่น กลิ่นสมุนไพรจะช่วยคลายกังวลในวันที่เหนื่อยล้า คิดอะไรไม่อออกได้อีกด้วย

3. กลิ่นไม้ (Woody)

เป็นกลิ่นแนวหอมอบอุ่นเน้นความเป็นสุภาษบุรุษ มักประกอบไปด้วยสนซีดาร์ แพทชูลี หญ้าแฝก เป็นต้น และแฝงอยู่ในกลุ่มน้ำหอมผู้ชาย แต่ยังมีความเป็น Unisex เนื่องจากเป็นกลิ่นที่เข้มแบบธรรมชาติ แถมกลิ่นยังไม่หนักเกินไปอีกด้วย หากคุณผู้หญิงท่านใดเลือกใช้กลิ่นนี้ บ่งบอกได้เลยว่าเป็นผู้หญิงใจเด็ดคนนึงเลยทีเดียว

4. กลิ่นเครื่องเทศ (Oriental)

เป็นกลิ่นที่มีความเผ็ดและความหวานอยู่ข้างใน ให้ความรู้สึก หรูหรา มีระดับ กลิ่นแนวนี้เป็นกลิ่นที่ติดทน ติดนาน ผู้ชายคนไหนได้กลิ่นแล้วจะจดจำค่ำคืนสุดแสนโรแมนติกกับคุณมิรู้ลืม

5. กลิ่น (Citrus)

ให้ความสดชื่นแน่นๆ เป็นกลิ่นแนวหอมสดชื่นซ่อนเปรี้ยวที่มีส่วนผสมของตระกูลมะนาวและตระกูลส้ม มักแฝงอยู่ในกลุ่มน้ำหอมผู้ชายอีกเช่นเคย แถมกลิ่นนี้ยังเหมาะกับการใช้ในตอนกลางวัน เสริมให้ทุกกิจกรรมกลางแจ้งของคุณมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

6. กลิ่นเฟิร์น (Fougère)

เป็นโทนกลิ่นหอมสดชื่นประเภทสมุนไพร ที่ให้ความสุขุมและนุ่มลึก เสริมความมั่นใจให้กับนักผจญภัย กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ธรรมชาติ ที่มีส่วนผสมของมอส โอ๊ค ลาเวนเดอร์ วานิลา หรือจำพวกสมุนไพร ชวนให้นึกถึงแมกไม้และใบหญ้า

7. กลิ่น (Masculine)

เป็นกลิ่นที่ให้ความหอมแบบอบอุ่น และมีความสดชื่นในตัว เป็นกลิ่นที่มักอยู่ในน้ำหอมผู้ชาย เนื่องจากมีส่วนผสมของ ใบยาสูบ เครื่องเทศ สมุนไพร หรือจำพวกไม้ ทำให้ตัวคุณเองรู้สึกหล่อเหมือนใส่สูทไปออกงานสังคม หรือเท่เหมือนกำลังขับมอเตอร์ไซค์ของ Harley-Davidson

8. กลิ่นดาร์ค รัม (Dark Rum)

กลิ่นนี้ให้ฟีลเข้มๆ แบบดั้งเดิม เสริมความเผ็ดร้อนนิดๆ เนื่องจากได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุคสมัยก่อน มีกลิ่นอายของน้ำตาลไหม้ กลิ่นไม้โอ๊ค เป็นลายเซ็นของกลิ่นดาร์ค รัม ซึ่งมีส่วนผสมของพลัม เบอกามอต เป็นกลิ่น Unisex ที่คุณผู้ชายใช้ได้คุณผู้หญิงใช้ดี

สร้างเอกลักษณ์และสร้างกลิ่นของตัวเองไม่ให้เหมือนใคร ทางเรารับออกแบบกลิ่นที่ใช่ในสไตล์ที่คุณชอบ สามารถติดต่อได้ที่

Line@thaniya1988 

Instagram –  thaniya1988

Facebook –  thaniya1988

Website –  www.thaniya1988.com