กลิ่นหอมกับบรรยากาศดินเนอร์สุดแสนโรแมนติก

กลิ่นหอมกับบรรยากาศดินเนอร์สุดแสนโรแมนติก

กลิ่นหอมกับบรรยากาศดินเนอร์สุดแสนโรแมนติก โอกาสพิเศษสำหรับคู่รักที่จะได้แสดงความรักต่อกัน ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลวันวาเลนไทน์ ครบรอบแต่งงาน หรืออาจจะเป็นแค่วันธรรมดาที่คุณอยากใช้เวลาด้วยกัน ช่วงเวลานั้นจะยิ่งน่าประทับใจขึ้นไปอีก หากคุณอยู่ในบรรยากาศที่มีกลิ่นหอม ๆสุดโรแมนติก

1. กลิ่นหอมแนว Oriental

กลิ่นนี้มีความแพงและความเซ็กซี่ยามค่ำคืนสุด ๆ เสริมเสน่ห์เย้ายวน เป็นกลิ่นที่สไตล์ หรูหรา เหมาะที่สุดคือจุด Taper Candle ที่มีกลิ่นหอม ๆของช่วงเวลาดินเนอร์ ในโซนไพรเวทของภัตตาคารสุดหรู https://www.whatsuplife.in/rajasthan/blog/best-romantic-restaurants-jaipur

2. กลิ่น Cozy

กลิ่นหอมอบอุ่น สามารถเพิ่มบรรยากาศและความหอมด้วยกลิ่นหอมที่เย็นสดชื่น เหมาะกับการจุดในห้องรับประทานอาหารกันเพียงสองเรา https://th.articlewedding.com/wedding-preparations/ideas-for-wedding/house-wedding.html

3. กลิ่นแนว Floral

หรือกลิ่นที่ได้จากดอกไม้นานาชนิด สำหรับโอกาสพิเศษอย่างเช่นวันเกิด วันครบรอบ หรือวันวาเลนไทน์ ลองเลือกเทียนหอมที่มีกลิ่นเย้ายวนอย่างดอกกุหลาบ ดอกกะดังงา ซึ่งเป็นกลิ่นที่ดูไม่เป็นทางการจนเกินไป จึงเหมาะสำหรับการออกเดตยามค่ำคืนอีกด้วย https://th.articlewedding.com/wedding-preparations/ideas-for-wedding/house-wedding.html

4. กลิ่น Neroli Explained

เป็นกลิ่นแนวสดชื่นแถมยังมีกลิ่นหวาน ๆ ของดอกไม้ หากคุณตั้งใจจะกวาดทุกสรรพสิ่งบนโต๊ะออกแล้วเหลือคุณเป็นผู้ชนะแค่คนเดียว แนะนำกลิ่นเนโรลี่ หรือกลิ่นดอกส้ม จะเหมาะกับยุทธการณ์แสนเซ็กซี่ของคุณ https://www.slubnewibracje.pl/kategoria/weselne-inspiracje/page/4/

5. กลิ่น Citrus

อย่างเช่นกลิ่นกุหลาบ การจุดเทียนกลิ่นกุหลาบ เป็นการบอกรักได้ด้วยแถมยังปลุกอารมณ์ให้คุกกรุ่นให้ได้รับรู้ว่าหลังจากทานอาหารมื้อนี้แล้ว คืนสุดเซอร์ไพรส์กำลังรอคุณอยู่ https://sistacafe.com/summaries/52003

6. กลิ่น Sweet

อาจไม่ใช่มื้อหลักแต่พิเศษได้ เพียงคุณจัดพร็อพเมนูขนมหวานทานคู่ไวน์ขาวสัมผัสได้ถึงความหวานของคู่รัก เพราะกลิ่น sweet จะหวานหอมแถมยังชวนหลง ดังเช่นวันแรกที่ตกหลุมรักกัน ซึ่งส่วนประกอบสำคัญของกลิ่นนี้คือวานิลานั่นเอง https://www.pinterest.com/pin/383017143308102383/

7. กลิ่นแนว Chypre

โทนกลิ่นที่มีความซับซ้อน นอกจากจะได้อารมณ์กลิ่นหวานๆ แต่ยังคงความเย้ายวนใจ ทำให้คู่รักรู้สึกตื่นเต้นกับมื้ออาหารมื้อนี้ การจุดเทียนกลิ่นนี้ยังทำให้โต๊ะอาหารของคุณดูโดดเด่นอีกด้วย https://pt.depositphotos.com/stock-photos/jantar-rom%C3%A2html

8. กลิ่น Fir

ทำให้รู้สึกอบอุ่นหัวใจ หากคุณเหนื่อยหน่ายมาทั้งวัน แถมมีนัดดินเนอร์กับแฟนหลังเลิกงาน การเลือกจุดเทียนที่มีกลิ่น Fir นั้นมาถูกทางแล้ว เพราะนอกจากจะทำให้คลายกังวลคลายความเครียดแล้วนั้น ยังทำให้มื้อค่ำมื้อนี้ของคุณเต็มไปด้วยความสุข https://www.tripadvisor.com/Restaurant_Review-g297701-d14025665-Reviews-Perantenan_Restaurant-Ubud_Gianyar_Regency_Bali.html

สร้างเอกลักษณ์และสร้างกลิ่นของตัวเองไม่ให้เหมือนใคร ทางเรารับออกแบบกลิ่นที่ใช่ในสไตล์ที่คุณชอบ สามารถติดต่อได้ที่

Line@thaniya1988 

Instagram –  thaniya1988

Facebook –  thaniya1988

Website –  www.thaniya1988.com